Thị trường bất động sản đang dần ổn định trở lại sau thông tin TP.HCM sẽ mở cửa vào ngày 30/9/2021. Thông tin này làm các doanh nghiệp, chủ đầu tư cũng như các nhà mô giới sôi sục hoạt động. Cần Giờ được xem là một trong số ít quận/huyện đạt "vùng xanh" tại TPHCM sớm nhất. Dự kiến tình hình nhà đất ở đây sẽ nóng sốt trở lại. Tham khảo có nên mua đất cần giờ tại bannha4.vn.

 

TP.HCM mở lại công trình xây dựng doanh nghiệp

TP.HCM cho mở cửa lại sau 30/9

Đại diện một doanh nghiệp kinh doanh BĐS tại TPHCM cho biết, đơn vị này là chủ đầu tư của nhiều dự án tại quận Tân Phú. Thế nhưng, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã làm ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ phát triển dự án. Các kế hoạch làm việc với nhà đầu tư, kế hoạch tài chính đều bị ảnh hưởng kéo theo công tác bàn giao nhà cho khách hàng cũng bị chậm trễ.

"Chúng tôi may mắn được khách hàng thông cảm và hỗ trợ dời ngày bàn giao nhà. Nếu khách hàng không chia sẻ thì chúng tôi sẽ rất khó xử trong thời điểm này" - đại diện doanh nghiệp này nói.

 

Săn đất cắt lỗ sau dịch bệnh, sẵn tiền dư âm thầm mua gom lô nhỏ

Hơn một tháng trước, dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, bản thân cũng đang tạm ngừng vịệc ở nhà nhưng anh Nguyễn Văn Nam, 42 tuổi ở TP.HCM vẫn tranh thủ lên các group mua đất Cần Giờ giá rẻ để tìm mua thêm nhà.

Người đàn ông này cho biết, anh đã kết hôn 15 năm nay. Sau nhiều năm kinh doanh hàng gia dụng, vợ chồng anh mua được một căn nhà 40m2 ở quận Tân Bình từ 7 năm trước để ổn định cuộc sống. Do cố gắng tiết kiệm, hai vợ chồng để ra được 2,3 tỷ. Do đó, hai người đã nghĩ tới chuyện mua nhà để đầu tư từ mấy tháng trước. Song, do dịch bệnh nên anh còn nghe ngóng thị trường, chưa quyết định.

 

 

Mua nhà đất cắt lỗ, cẩn thận 'ăn cú lừa'

TP.HCM cho mở cửa lại sau 30/9

Gần đây, thông tin rao bán cắt lỗ nhà đất, để thu hồi vốn, trả gốc lãi cho ngân hàng đang xuất hiện khá phổ biến. Một số nhà đầu tư có tiềm lực tài chính có nhu cầu mua gom, chờ thời cơ. Pháp lý của các bất động sản bán cắt lỗ thời điểm này là vấn đề cần lưu tâm hàng đầu.

Các nhà đầu tư cho biết, trong hàng trăm thông tin rao bán cắt lỗ nhà đất mỗi ngày, cũng có những căn nhà, mảnh đất có giá khá hợp lý so với thời điểm trước khi dịch bệnh bùng phát.

 

Vỡ mộng kiếm tiền từ đầu tư nhà cho thuê

Tưởng rằng sẽ dễ dàng từ việc thuê nhà rồi cho thuê lại nhiều bạn trẻ đang phải trả giá vì thiếu kiến thức, kinh nghiệm từ lĩnh vực này. Dịch bệnh Covid19 kéo dài càng khiến họ chìm trong khó khăn, nhiều người còn “còng lưng” trả lãi ngân hàng mỗi tháng.

Là người có thâm niên 5 năm làm nghề "thuê nhà rồi cho thuê lại", chưa bao giờ anh Dũng (30 tuổi, ngụ Tân Phú) thấy khó khăn như hiện tại. Đã nhiều tháng nay anh phải bỏ tiền túi gồng lỗ, trả lãi ngân hàng đến "méo mặt".

 

Để cập nhật thông tin về tình hình mua bán nhà đất Cần Giờ, giá đất Cần Giờ trong năm 2021 - 2022, quý khách có thể truy cập bannha24h.vn – trang đưa tin mua bán đất Cần Giờ uy tín, minh bạch, chính xác nhất hiện nay. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.