Cần Giờ đang là huyện có giá thấp nhất tại TPHCM và theo tự nhiên “nước sẽ chảy về vùng trũng”, Cần Giờ không nằm ngoài xu hướng đó. Việc đánh giá đất Cần Giờ hiện nay ở đâu cao nhất, thấp nhất sẽ dựa vào nhiều yếu tố như: đất khu đó có nhiều giao dịch không; tuyến đường nằm trong hẻm bỗng nhiên trở thành mặt tiền đường 40m; tuyến đường chính hiện nay bỗng trở thành đường nhánh; bất ngờ có thông tin báo chí về khu đất định mua,…

Giá đất Cần Giờ hiện nay thay đổi còn do vị trí lô đất, diện tích lớn hay nhỏ (diện tích càng lớn giá sẽ càng thấp, ngược lại diện tích càng nhỏ thì giá càng cao).

Theo quy định cua các ngân hàng cho vay và các công ty định giá bất động sản thường lấy diện tích 80m2 làm chuẩn để tính giá thị trường, còn hơn 80m2 thì tính giá theo hẻm (lô, ngõ, vị trí 2,3).

 

giá đất cần giờ hiện nay

 

Cập nhật giá đất Cần Giờ hiện nay:

Tuyến đường nào đang có giá cao nhất:

Hiện tại ở Cần Giờ thì cung đường Đào Cử thuộc thị trấn Cần Thạnh đang có giá giao dịch từ 45 triệu đến 50 triệu/m2. Vì đây là khu dân cư có nhiều tiện ích nhất, nằm ngay trung tâm hành chính huyện Cần Giờ.

Diện tích dưới 100m2 thì giá dao động từ 45-50 triệu/m2

Diện tích 100 – 200m2 thì giá dao động 40 – 45 triệu/m2

Diện tích 200m2 – 300m2 giá dao động khoảng 30 triệu/m2

Diện tích trên 500m2 thì giá dao động từ 25-30 triệu/m2

Ngoài ra đoạn đường Rừng Sác đoạn gần phà cũng đang có giá rất cao trung bình khoảng 35-40 triệu/m2

Ngã tư 30/4 trung tâm dự án lấn biển là đoạn có nhiều quán café, quán ăn, nhà hàng,… giá 40 triệu/m2

Đường nào có giá thấp nhất:

Rất khó để đánh giá tuyến đường nào ở Cần Giờ có giá thấp nhất. Đất ở trong hẻm là khu vực có giá thấp nhất, về mặt bằng giá chung thì xã Tam Thôn Hiệp có giá thấp nhất.

Đường nào có khả năng sinh lời nhất:

Những tuyến đường gần dự án lấn biển, khu vực tập trung khách sạn, vui chơi sẽ có khả năng sinh lời cao nhất.

Như một số tuyến đường gần biển và quanh dự án Phước Lộc như Thạnh Thới (xã Long Hòa), Lương Văn Nho (xã Long Hòa). Khu vực này tập trung thành cụm, cộng với sát dự án Phước Lộc thì nơi đây sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng và ăn chơi cho khách du lịch.

Giá đất mặt tiền biển ở Cần Giờ:

Vì sự khan hiếm của đất mặt tiền biển, và nhiều nhà đầu tư muốn mua nên giá đất Cần Giờ giao dịch liên tục tăng.

Những lô đất mặt tiền biển ở thị trấn Cần Thạnh giá dao động khoảng 20 triệu/m2, có nhiều lô bán 35 triệu/m2. Diện tích tối thiểu từ vài trăm mét cho đến 2000m2, còn có lô lớn hơn thì giá đất mềm hơn.

Đi dọc bờ biển phía Long Hòa thì giá dao dịch mềm hơn có nhiều mức giá (bờ biển Long Hòa dài hơn Cần Thạnh), giá 8 triệu/m2, giá 12 triệu/m2

Giá mặt tiền biển diện tích từ 1000m trở lên giá từ 8 triệu/m2, nếu giá cao quá thì anh chị nên xem xét lại

Đất mặt tiền biển rất dễ nằm trong khu vực quy hoạch, khi mua, nhà đầu tư nên xem xét cẩn thận và tham khảo kỹ lưỡng, tránh mua giá ảo, sự khan hiếm do đội ngũ môi giới tư vấn.

 

giá đất cần giờ hiện nay

 

Giá đất xã An Thới Đông:

Khi có người giao dịch thì giá sẽ nhanh sang một bước mới, giá đất trung bình hiện nay ở xã An Thới Đông Cần Giờ có nhiều mức giá từ 400 nghìn một mét vuông cho đến 15 triệu/m2

Khu vực ngay cần An Nghĩa là khu vực đông dân cư và có giá cao nhất tại An Thới Đông.

Giá đất xã Bình Khánh Cần Giờ:

Bình Khánh là xã đầu tiên mà chúng ta đặt cân đến Cần Giờ, đây là khu vực tập trung đông dân cư nhất của huyện Cần Giờ.

Những khu vực nào đông dân cư thì chắc chắc có giao dịch nhà đất và giá đất bao giờ cũng cao. Do đó mà trước khi chưa có dự án lấn biển của Vin group thì xã Bình Khánh là nơi có giá cao nhất huyện.

Hiện nay, giá đât tại xã Bình Khánh có mức thấp nhất là 1 triệu/m2, giá đất như vậy thường là diện tích trên 2000m2, nằm sâu trong hẻm, có thể có hoặc không có đường đi.

Giá cao nhất xã Bình Khánh là đoạn đường Rừng Sác gần phà Bình Khánh, giá dao động khoảng 35 – 40 triệu/m

 

giá đất cần giờ hiện nay

 

Giá đất xã Lý Nhơn huyện Cần Giờ:

Nếu chịu khó tìm kiếm chúng ta vẫn có thể chọn được các mảnh đất trong hẻm sâu giá khoảng 300 nghìn/m2

Vì xã Lý Nhơn là đất nuôi trồng thủy hải sản là nhiều nên không có diện tích nhỏ, vì vậy mà giá mặt tiền đường cao nhất là 6 triệu/m2

Giá đất xã Long Hòa:

Xã Long Hòa là điểm đón đầu khách du lịch khi xuống bãi biển 30/4 Cần Giờ. Xã hiện nay có nhiều dự án lớn như dự án Phước Lộc có quy mô 600 căn biệt thự và nhà phố nghỉ dưỡng, dự án Phúc Hưng cạnh biển 30/4, dự án khu đô thị lấn biển Cần Giờ 2870 của Vingroup.

Vị trí dự án lấn biển nằm toàn bộ trên bờ biển xã Long Hòa và Cần Thạnh. Vì vậy mà xã Long Hòa tương lai sẽ là nơi có giá cao nhất huyện Cần Giờ.

Mức giá mặt tiền đường xã Long Hòa thấp nhất 12 triệu/m2 (Hòa Hiệp), cao nhất 40 triệu/m2 (Duyên Hải, Thạnh Thới).

Giá đất tại thị trấn Cần Thạnh:

Cần Thạnh là nơi đặt trung tâm hành chính của huyện, vì vậy hệ thống đường giao thông ở thị trấn rất phát triển. Và giá đất tại đây cũng cao nhất của huyện Cần Giờ.

Giá đất Cần Giờ hiện nay ngay trục trung tâm hành chính huyện Cần Giờ là đương Lương Văn Nho dao động từ 25 triệu/m2, lô lớn thì 18 triệu/m2

Cần Thạnh có con đường rất thơ mộng đó là con đường Duyên Hải, đó cũng là con đường đẹp nhất huyện. Giá tuyến đường này cao nhất 35 triệu/m2, thấp nhất là 30 triệu/m2

Giá đất nền Cần Giờ:

Thị trường đất nền cần Giờ trong những năm qua tạo ra nhiều cơn sốt nóng tại Cần Giờ. Giá đất tăng 700% - 1000% trên các tuyến đường của huyện Cần Giờ từ năm 2017.

Vì diện tích chủ yếu là biển và rừng nên diện tích để ở cũng không có nhiều, vì vậy mà dòng sản phẩm đất nền Cần Giờ tăng rất nhanh trong những năm qua.

Giá đất đường Tắc Xuất đoạn từ Duyên Hải ra biển năm 2017 chỉ 3 triệu/m2. Đến năm 2020 giá trung bình là 30 triệu/m2. Tăng 1200% (và không còn thấy giao dịch nữa), ngang với thị trường nhà đất Phú Quốc.

Giá đất đường Duyên Hải thuộc Cần Thạnh, năm 2017 giá từ 3-4 triệu/m2, đến năm 2020 giá hiện tại là 30-35 triệu/m2, tăng 875%

Giá đất đường Duyên Hải thuộc Cần Thạnh, năm 2015 giá từ 3-4 triệu/m2, đến năm 2020 giá hiện tại là 30-35 triệu/m2, tăng 900%

Đường Đảo Cử thị trấn Cần Thạnh, năm 2015 giá 3 triệu/m2, đến năm 2020 giá 45 triệu/m2, tăng 1500%

Giá đất đường Thạnh Thới từ ngã tư 30/4 đến của Phước Lộc, năm 2015 giá 3 triệu/m2, thì đến năm 2020 giá dao động từ 35-40 triệu/m2. Tăng trung bình 830% - 1300%.

Tham khảo:

Nhà đất Cần Giờ sẽ cất cánh trong năm 2020

Địa chỉ bán đất Cần Giờ giá rẻ

Anh/chị muốn biết thêm thông tin về giá đất Cần Giờ hiện nay, tình hình mua bán nhà đất Cần Giờ, hãy cập thật thông tin từ bannha24h.vn – trang web đưa tin bất động sản Cần Giờ uy tín, chính xác.