Với tình trạng nóng sốt đất Cần Giờ như hiện nay, việc mua bán nhà đất sẽ trở nên khó khăn, tốn nhiều thời gian và công sức hơn vì nhà đầu tư sẽ không biết đâu là thật, đâu là giả. Nhiều người chọn cách giao dịch mua bán nhà đất Cần Giờ qua môi giới bất động sản. Lựa chọn này có thật sự đúng đắn hay không? Đâu là địa chỉ mua bán đất Cần Giờ giá rẻ uy tín hiện nay.

 

Lợi ích khi mua đất Cần Giờ giá rẻ qua môi giới nhà đất

Có nên mua nhà đất Cần Giờ thông qua môi giới không?

Việc mua bán nhà đất qua môi giới bất động sản giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Dễ dàng chọn được nhà đất Cần Giờ ưng ý, đúng giá, hợp túi tiền, đảm bảo pháp lý bất động sản và hỗ trợ tư vấn hoàn thiện thủ tục mua bán, sang tên một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cập nhật giá đất Cần Giờ hiện nay.

1. Tiết kiệm thời gian và công sức

Nếu chúng ta tìm được một môi giới bất động sản uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp có thể giúp thời gian được rút ngắn bởi các thông tin có chính xác cao, nắm bắt thị trường mỗi ngày, nhanh chóng tìm được bất động sản phù hợp hay bán bất động sản nhanh chóng.

So với việc tự mua hoặc tự bán sẽ giảm thời gian đáng kể, đặc biệt những người mua bán nhà đất lần đầu sẽ không bị thông tin trên mạng hay thông tin truyền miệng,… Gây ảnh hưởng ít nhiều, rất dễ rơi vào trạng thái hoang mang.

2. Mua được bất động sản như ý muốn

Khi làm việc qua môi giới thì chắc chắn các thông tin về diện tích, giá cả, vị trí, hiện trạng nhà ở,… sẽ được cung cấp một cách chính xác

Việc tự mua nhà đất sẽ khó có thể đáp ứng được yêu cầu đặt ra bởi thông tin nguồn cung,giá cả thị trường bị hạn hế, thậm chí nếu quá nhiều cũng sẽ rối không biết tin vào nguồn nào.

3. Hỗ trợ các thủ tục pháp lý hoàn thiện.

Không phải ai cũng có kinh nghiệm pháp lý nhà đất, đặc biệt là những người mua bán nhà đất lần đầu. Nếu thông qua môi giới uy tín sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ về thủ tục giấy tờ, hồ sơ, thuế phí và thủ tục hoàn công nhà một cách chính xác. Điều này giúp cho việc giao dịch nhanh chóng, an toàn, đúng thủ tục, hạn chế rủi ro, mất thời gian khi làm các thủ tục sang tên, chuyển nhượng.

 

 

Rủi ro khi mua đất Cần Giờ qua môi giới

Có nên mua nhà đất Cần Giờ thông qua môi giới không?

Bên cạnh những lợi ích thì cũng không ít người trong số chúng ta gặp phải những chuyện không hay (rủi ro) khi mua bán nhà đất Cần Giờ qua môi giới, cụ thể là:

1. Gặp phải những môi giới thiếu uy tín, chuyên nghiệp.

Lựa chọn sai người giới thiệu sẽ kéo theo nhiều hệ lụy sau này. Một chuyên viên môi giới không uy tín, thiếu chuyên nghiệp, thậm chí sẽ khiến người mua mất thời gian, tiền bạc, tài sản, sai thông tin, phạm luật,…

Vì vậy, để giảm trừ rủi ro thì người mua cần chọn dịch vụ môi giới nhà đất tự do chuyên nghiệp hay các chuyên viên từ các công ty, sàn giao dịch bất động sản uy tín hiện nay.

2. Bất cập trong thống nhất chi phí môi giới, hoa hồng

Việc lựa chọn mua bán đất Cần Giờ thông qua môi giới chắc chắn sẽ mất phí hoa hồng vì đây là sử dụng dịch vụ để việc giao dịch thành công. Khoản phí hoa hồng cho một giao dịch thành công là từ 1-2%, cao hơn là 3% giá trị giao dịch.

Do đó, cần phải xem xét, thỏa thuận với các môi giới ngay từ đầu về phí giao dịch vũng như phí các giấy tờ, hồ sơ về dự án, đặt cọc, đặt chỗ,.. để tránh xảy ra tranh cãi về sau

Nói cho cùng, các rủi ro xảy ra xuất phát từ việc chúng ta không chọn được nhà môi giới nhà đất chuyên nghiệp hay nói cách khác chưa chọn được người môi giới có uy tín và phẩm chất đủ tốt để đặt niềm tin.

Sở hữu nhiều tiền năng phát triển, Cần Giờ trở thành vùng đất vàng được giới đầu tư săn đón. Đây là cơ hội cho các đơn vị uy tín về dịch vụ nhà đất như bannha24h.vn phát triển, phục vụ nhu cầu khách hàng.

 

Bannha24h.vn là một trong số ít đơn vị tận trung tối đa lợi thế là nắm rõ thị trường mua bán đất Cần Giờ, hiểu được tâm lý nhà đầu tư, người mua đất… Và quan trọng hơn hết là đưa ra được giải pháp phù hợp với từng khách hàng.

Những sản phẩm nhà đất Cần Giờ mà Bannha2h.vn cung cấp đến khách hàng đều được chọn lọc kỹ lưỡng về mặt pháp lý, vị thế, tiềm năng phát triển. Chúng tôi lấy lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu, mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư cho khách hàng.