Là trị trường “còn sót lại” và mới nổi nên giá đất Cần Giờ còn khá rẻ và thấp so với các huyện trên địa bàn TPHCM. Sẽ không quá bất ngờ nếu thời gian đến giá đất Cần giờ tăng nhẹ. Hứa hẹn nhà đất Cần Giờ sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đâu tư nắm bắt được thời cơ.

 

Tiềm năng tỷ đô ở thiên đường du lịch biển bị bỏ quên

nhà đất cần giờ

Theo TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia cao cấp của Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á đánh giá: nếu so sánh Pattaya – thiên đường giải trí hàng đầu khu vực của Thái Lan với Cần Giờ thì địa điểm này của Việt Nam không thua kém bất cứ điểm bao về diện tích rừng, sông núi, chất lượng bãi biển, điều kiện tự nhiên

Thậm chí, Cần Giờ còn có lợi thế hơn về vị trí địa lý, trong khi đó Pattaya cách BangKok (Thái Lan)  trung tâm du lịch lớn đến hơn 100km, thì Cần Giờ chỉ cách trung tâm TPHCM khoảng 50km.

Tiềm năng là thế nhưng tại thời điểm này, đất Cần Giờ giá rẻ vẫn chưa được khai thác hết. Nếu như TPHCM đón khoảng 30 triệu lượt khách du lịch mỗi năm thì Cần Giờ mới chỉ đón khoảng 3% lượng khách này (khoảng 1 triệu lượt khách/năm).

 

 

Nhà đất Cần Giờ tăng giá do đâu?

dien-thoai-thong-minh

Từ năm 2017, Cần Giờ đã và đang trong quá trình giải quyết hoàn thiện 2 yếu tố quan trọng để bất động sản cất cánh.

Mới đây, dự án cần Cần Giờ đã phê duyệt thiết kế va chắc chắn sẽ khởi công trong năm 2022, dự kiến hoàn thiện trong 3 năm. Khi cây cầu hoàn thành và đưa vào sử dụng, thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố đến Cần Giờ rút ngắn chỉ còn 30 phút thay vì phải mất gần 2 tiếng như trước đây. 

Dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ cũng được phê duyệt điều chỉnh mở rộng lên đến gần 3000 ha sẽ do Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án Marina Cần Giờ của tập đoàn Tuấn Châu cũng là một trong hai dự án lớn thúc đẩy thị trường bất động sản Cần Giờ phát triển. Với các hạng mục như casino, sân golf,khu resort 5 sao,… sẽ là các điểm vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng giữ chân du khách lưu trú tại đây.

Với những đòn bẩy khồng lồ các khu đất đẹp ven sông, ven biển tại Cần Giờ đều đã được các nhà đầu tư săn đón, gom đất nền, để chuẩn bị tạo ra một cơn sốt cho bất động sản Cần Giờ.

Khi các dự án nghỉ dưỡng,khu vui chơi, giải trí, lưu trú được đầu tư xây dựng chắc chắn sẽ kéo theo thị trường nhà đất Cần Giờ “cất cánh” từ 2020.

Hiện tại, giá đất Cần Giờ còn đang khá rẻ, tiềm năng tăng giá cao, đặc biệt khi dự án cầu Cần Giờ và khu đô thị lấn biển Cần Giờ khởi công.

Là thị trường “còn sót lại” và mới nổi nên giá bán đất Cần Giờ còn rất rẻ và thấp hơn so với các huyện tại TPHCM. Sẽ không quá bất ngờ nếu thời gian đến giá đất Cần Giờ tăng nhẹ. Cần Giờ sẽ la “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư nắm bắt được thời cơ.

 

Nếu bạn đang quan tâm đến thị trường nhà đất Cần Giờ, hãy truy cập bannha24h.vn – trang web đưa tin bất động sản Cần Giờ, tin mua bán đất Cần Giờ chính xác, uy tín nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn có lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất.