Cần Giờ là huyện duy nhất của TPHCM giáp biển, cách trung tâm khoảng 50km đường bộ. Cần Giờ sống như một hòn đảo tách biệt với xung quanh, bốn bề là biển và sông. Cần Giờ mang trong mình những lợi thế độc nhất vô nhị của một thành phố du lịch ngay giữa lòng Sài Gòn. Hiện tại, Cần Giờ cần hoàn thiện về hạ tầng, hàng loạt dự án tỉ USD sẽ đổ bộ và đánh thức vùng đất này. Và tất nhiên tiếp theo đó sẽ mở ra một thị trường đất Cần Giờ giá rẻ đầy tiềm năng và hấp dẫn với các nhà đầu tư muốn mở rộng quy mô doanh nghiệp hay nhũng người dân muốn an cư lập nghiệp.

 

1. Đôi nét về huyện Cần Giờ

Nhà đất Cần Giờ thu hút giới đầu tư nhờ đâu?

Huyện Cần Giờ giếp giáp với biển Đông với khoảng 20km bờ biển. Huyện hiện nay có 7 đơn vị hành chính, bao gồm thị trấn Cần Thạnh và 6 xã: An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An.

Cần Giờ là khu dự trữ sinh quyển thế giới, là huyện duy nhất tiếp giáp biển của TPHCM, vì vậy, tiềm năng khai thác du lịch rất lớn.

 

2. Đâu là điểm thu hút của đất Cần Giờ với các nhà đầu tư?

Có thể nói Cần Giờ mang trong mình những lợi thế mà các quận huyện khác không có được đó là rừng và biển. Có nên mua đất Cần Giờ? Hai yếu tố hội tụ tạo nên bản sắc du lịch cho Cần Giờ.

Thơi gian đến dự án lấn biển của Vingroup sẽ khởi công, thì khách du lịch trong và ngoài nước sẽ đổ về Cần Giờ nghỉ dưỡng, du lịch, ăn chơi rất lớn, mang đến nguồn thu lớn cho thành phố.

Ngoài các dự án xây cầu Cần Giờ với vốn đầu tư 5300 tỷ sẽ thay thế cho phà Bình Khánh, kết nối khu Nam thành phố với huyện Cần Giờ, đáp ứng nhu cầu giao thông trong khu vực, phá thế độc đạo của phà Bình Khánh. Lượng dân cư từ nhiều nơi khác chắc chắn sẽ đổ về Cần Giờ sinh sống lập nghiệp; quãng đường đi vào trung tâm quận 1 thì lại rất gần, gần hơn nếu so sánh từ Củ Chi và Hóc Môn đi vào trung tâm.

Thị trường nhà đất Cần Giờ trong những năm qua tạo nên nhiều cơn sốt nóng tại Cần Giờ. Giá đất Cần Giờ tăng 700%-1000& trên các tuyến đường của huyện từ năm 2015 vì diện tích chủ yếu là biển và rừng nên diện tích để ở cũng không có nhiều, vì vậy đó là lý do dòng sản phẩm đất nền tại Cần Giờ tăng rất nhanh trong những năm qua.

 

 

3. Nên mua đất Cần Giờ ở khu vực nào là hợp lý?

Nhà đất Cần Giờ thu hút giới đầu tư nhờ đâu?

Xã Bình Khánh. Đây là xã được dự đoán sẽ tăng giá đầu tiên vì khi cần Cần Giờ khởi công thì dân cư từ những vùng khách sẽ đổ về nơi đây sinh sống vì giá đất ở đây còn khá mềm so với khu vực giáp ranh là huyện Nhà Bè.

Xã Lý Nhơn. Là địa điểm du lịch nổi tiếng (khu du lịch Vàm Sát), có phà nối Long An. Giá đất tại đây chỉ đợi phân lô ra thì mới tăng giá lên nhiều được. Vì xã Lý Nhơn chủ yếu là đất nuôi trồng thủy hải sản là nhiều cho nên không có diện tích nhỏ, vì vậy giá mặt tiền đường giá nằm cao nhất là 6 triệu/m2 (diện tích lớn).

Xã An Thới Đông. Khi cầu làm xong dân cư sẽ đổ xuống mua đất để sinh sống, đất vùng này chắc chắn sẽ tăng giá.

Còn xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh có mặt tiếp giáp biển nên sẽ đón nhận nhiều dự án và giá đất sẽ tăng rất nhiều khi dự án triển khai.

 

4. Giá nhà đất Cần Giờ tham khảo

Với một thị trường nhà đất Cần Giờ đầy nhộn nhịp và hấp dẫn đến thế, chúng ta hãy cùng tham khảo qua các mức giá ở các thị trấn và xã được liệt kê ngay sau đây:

Hiện tại ở Cần Giờ thì cùng đường Đào Cử thuộc thị trấn Cần Thạnh đang có giá giao dịch từ 45 triệu đến 50 triệu/m2. Vì đây là khu dân cư có nhiều tiện ích nhất, nằm ngay trung tâm hành chính huyện Cần Giờ. Riêng với những tuyến đường gần dự án lấn biển, khu vực tập trung khách sạn, vui chơi sẽ có khả năng sinh lời rất cao.

Hiện Cần Thạnh có con đường rất thơ mộng đó là con đường Duyên Hải, đó cũng là con đường đẹp nhất huyện Cần Giờ. Giá tuyến đường này có nhất là 35 triệu/m2, thấp nhất là 30 triệu/m2.

Mức giá mặt tiền đường tại xã Long Hòa thấp nhất là 12 triệu/m2 (Hòa Hiệp), cao nhất là 40 triệu/m2(Duyên Hải, Thạnh Thới).

Giá ngay trục trung tâm hành chính huyện Cần Giờ là đường Lương Văn Nho giá dao động từ 25 triệu/m2. Lô lớn thì 18 triệu/m2.

 

Để cập nhật thông tin về tình hình bán đất Cần Giờ giá rẻ trong năm 2021 - 2022, quý khách có thể truy cập bannha24h.vn – trang đưa tin mua bán đất Cần Giờ uy tín, minh bạch, chính xác nhất hiện nay. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.