Xã Bình Khánh là điểm đầu của huyện Cần Giờ, do đó khi mà có thông tin xây cầu Cần Giờ thì đất tại xã Bình Khánh có giá tăng cao và lên rất nhanh. Đến thời điểm hiện tại, giá bán đất cần giờ gần phà Bình Khánh đang là 35 triệu/m2

 

Sau mỗi thông tin về cầu thì giá đất gần phà Bình Khánh lại có bước giá tăng vọt, tuy nhiên lần này thì giá đường Rừng Sác gần phà cũng đã đỉnh điểm. Anh/chị nên đi mua xa phà khoảng vài 3km vì chân cần Cần Giờ đi xuống nằm qua cầu cao tốc 1 đoạn.

 

Quý anh/chị cứ mua mặt tiền đường Rừng Sác từ đây trở đi là chắc chắn lời. Vì mặt tiền đường chính và giá còn mềm, chỉ dưới 10 triệu/m2 mặt tiền (giá hiện tại tháng 8/2020)

 

Bên cạnh đó vẫn còn một số tuyến đường khác chưa làm đường như đường Bà Xán, Trần Quang Nhơn cũng sẽ tăng giá mạnh khi đường chưa mở rộng.

 

cập nhật giá đất gần phà Bình Khánh

 

Cập nhật một số tuyến đường tại xã Bình Khánh:

 

Giá đất đường Rừng Sác từ phà cho đến hết con lươn:

Giá giao dịch từ 30 triệu – 40 triệu/m2. Khu nhà tập trung dân cư, buôn bán rất tốt.

 

Giá đất đường Rừng Sác từ chân cầu cao tốc đến Rạch Lá:

Giá đất Cần Giờ thổ cư khoảng 12 triệu/m2. Còn giá chưa có thổ cư thì tầm 7 triệu/m2. Tùy đất lớn hay nhỏ mà giá trên áp dụng cho các lô đất dưới 300m2.

 

Giá đất đường Bà Xán:

Giá giao dịch từ 4.5 triệu đến 7 triệu/m2

 

Giá đất đường Trần Quang Đạo:

Đây là tuyến đường dân cư đông đúc nhất, sát chợ, sát phà. Diện tích bán ở tuyến đường này thường là đất nền.

 

Giá đất đường Trần Quang Nhơn:

Mặt đường Trần Quang Nhơn hiện tại là đường nhựa 6m dự kiến phóng 20m. Giá cho lô đất nền dưới 200m2 là trung bình từ 3 triệu – 6 triệu/m2. Các lô đất lớn có giá rẻ hơn.

 

Giá đất đường Hà Quang Vóc:

Mức giá cho thổ cư mặt tiền đường Hà Quang Vóc là từ 4 triệu – 6 triệu/m2

 

Bannha24h.vn đã chia sẻ thông tin vị trí, tiềm năng và giá đất một số tuyến đường tại xã Bình Khánh, trong quá trình chia sẻ thì sẽ có một số thay đổi về giá của một số tuyến đường. Anh/chị hãy lấy đây là giá tham khảo chung nhé, còn việc đi vào mua bán trực tiếp sẽ có giá khác nhau.