Bất động sản huyện Cần Giờ luôn là đề tài quan tâm có rất nhiều chuyên gia bất động sản. Tuy nhiên vào năm ngoái 2020, tình hình mua bán nhà đất Cần Giờ có chiều hướng giảm tốc độ. Lý do được đưa ra là do tình hình dịch bệnh và sốt đất ảo không kiểm soát. Từ đó nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên đầu tư vào thị trường mua bán nhà đất Cần Giờ hay không?  Cùng nhìn nhận vào các mặt tích cực dưới đây để đưa ra quyết định cho mình nhé!

 

Thuận lợi về vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng

Thuận lợi đất Cần Giờ so với các địa phương khác

Cần Giờ tiếp giáp với biển Đông sở hữu chiều dài lên đến 20 km bờ biển. Với hệ thống rừng ngập mặn đan xen với hệ thống sông rạch dày đặc. Hệ sinh thái vô cùng độc đáo, thuận lợi cho việc phát triển dịch vụ, du lịch trong tương lai

Khi hệ thống du lịch biển được cải tạo phù hợp với xu hướng du lịch thì hiển nhiên Cần Giờ là điểm nghỉ dưỡng, du lịch mới. Vị trí rất gần với người dân sinh sống và làm việc ở các quận huyện TP.HCM. Kéo theo là sự gia tăng bất động sản Cần giờ hoặc nhà đất Cần Giờ nói riêng.

Hiện tại về nguồn cung bất động sản Cần Giờ được nhận xét là còn khá nhiều, hạ tầng dễ quy hoạch, những tuyến đường giao thông còn mới, thuận tiện thi công triển khai đồng bộ. Sở hữu rộng rãi mảng xanh, mang đến không gian sống thỏa mái, sạch sẽ, trong lành, giải quyết được nhu cầu thoát khỏi tình trạng ô nhiễm của Thành phố Hồ Chí Minh cho nhũng ai muốn sinh sống tại đây.

 

 

Giá đất Cần Giờ còn rẻ và có mức độ tăng ổn định

Thuận lợi đất Cần Giờ so với các địa phương khác

Xét về độ tăng giá đất Cần Giờ mỗi năm, từ năm 2015 – 2019 thì mỗi năm đất khu vực này có mức tăng trưởng khá ổn định từ 8 - 10%. Nhưng khi so sánh giá với các khu vực vùng ven của TP.HCM khác như huyện Bình Chánh hoặc huyện Củ Chi thì lại khá khiêm tốn. Đây được xem là mức độ phát triển giá an toàn, không có dấu hiệu tăng quá cao trong một thời điểm hoặc sốt ảo như khu vực khác.

Theo như tham khảo, hiện tại giá đất Cần Giờ trung bình có dao động khá cao từ 5  – 16 triệu/m2 và có thể cao hơn tùy theo vị trí đất và người bán.

Còn tại huyện Củ Chi giá đất thổ cư rơi vào khoảng từ 12 - 20 triệu/m2 với mặt tiền đường. Hoặc huyện Bình Chánh đất nền thổ cư đã lập mặt bằng giá từ 23 triệu/m2 trở lên cao hơn rất nhiều so với đất nền Cần Giờ.

Đầu năm 2020, một miếng đất thổ cư ngay mặt tiền đường lớn Tam Thôn Hiệp, xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ được rao bán với giá 12,5 triệu/m2 diện tích từ 485m2 (có một phần thổ cư), vị trí khá đắc địa khi bế bên là trường học Tam Thôn Hiệp và khu dâu cư hiện hữu (mức giá được xem khá tốt phù hợp để đầu tư lâu dài).

 

 

Để cập nhật thông tin về tình hình giá bán đất cần giờ gần phà Bình Khánh trong năm 2021 - 2022, quý khách có thể truy cập bannha24h.vn – trang đưa tin mua bán đất Cần Giờ uy tín, minh bạch, chính xác nhất hiện nay. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.