Theo thông tin từ chủ đầu tư toà “Tháp doanh nhân”, dự kiến tháng 5 tới sẽ có căn hộ mẫu để khách hàng có thể tham khảo.

Sắp ra mắt căn hộ mẫu dự án “Tháp doanh nhân”

Phối cảnh dự án tháp  doanh nhân. 
Mới đây, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Tây Đô đã cập nhập tình hình xây dựng dự án toà nhà hỗn hợp tháp doanh nhân tại số 1 Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Theo đó, các hạng mục của giai đoạn 1 đang được tiến hành với đội ngũ thi công xây dựng từ 400 - 500 công nhân, chia làm 3 ca/ngày.

Các hạng mục trong giai đoạn 1 bao gồm hoàn thiện phần thô của 52 tầng, trong đó 5 tầng hầm, 2 tầng lửng và 45 tầng nổi. Đến nay, dự án đã hoàn thành xong tầng 15.

Dự án có tổng diện tích xây dựng 2.128m2, mặt sàn 23,445m2, cao 168m, sau khi hoàn thành, đây được đánh giá là toà nhà làm thay đổi diện mạo khu phố trung tâm Hà Đông nhờ lối kiến trúc hiện đại, với công nghệ xanh thông minh.

Đại diện chủ đầu tư cho hay, sau khi xúc tiến làm việc cùng với đối tác nhà thầu xây dựng để kịp về đích cuối năm nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Tây Đô đã trao đổi với các ngân hàng hỗ trợ gói vay vốn cho khách hàng mua nhà, hiện tại đã làm việc với 3 đối tác trong ngành này.

Đồng thời, chủ đầu tư chính thức giao cho sàn Phú tài Land để chuẩn bị giới thiệu rộng rãi căn hộ mẫu của dự án tới khách hàng.

Theo đó, khoảng trong tháng 5/2016 sẽ có căn hộ mẫu hoàn thiện tại tầng thứ 12 để khách hàng có nhu cầu tới thăm quan và trải nghiệm thực tế không gian sống đẳng cấp hay cơ hội sở hữu, đầu tư hấp dẫn tại toà “Tháp doanh nhân”.

“Tất cả các dự án chung cư cao cấp hiện nay đều có điểm nhấn về không gian sống và điều đó được thể hiện ở cái tên của dự án, với riêng Tháp doanh nhân, không đơn thuần chỉ là thiết kế cho khách hàng một nơi để ở mà hơn tất cả nó thể hiện đẳng cấp của doanh nhân thành đạt”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dự án có tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ trên diện 2.710m2. Toà nhà “Tháp doanh nhân” được thiết kế phù hợp với tổng 600 căn hộ cao cấp, diện tích từ 50-200m2 đáp ứng nhu cầu nhà ở cho gần 1.000 người.

Sàn Phú Tài Land cho biết sẽ giới thiệu thông tin dự án, mức giá trong thời gian sớm nhất.
         
                                                                                                          ( Nguồn: Theo economy.vn)