Mua bán đất là sự đầu tư rất quan trọng. Đất sẽ tăng giá tùy theo khu vực và dự án triển khai. Hiện nay Cần Giờ đang là khu vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết dưới đây bannha24.vn sẽ chia sẻ những khu vực nên đầu tư khi mua bán đất Cần Giờ.

 

1. Xã Bình Khánh

Mua đất Cần Giờ - Tổng quan tình hình các xã

Đây là xã được dự đoán sẽ tăng giá đất đầu tiên khi cầu Cần Giờ khởi công nên dân cư từ những vùng khác đổ về đây sinh sống khá đông. Một phần vì giá đất tại đây còn khá mềm hơn so với khu vực giáp ranh là huyện Nhà Bè.

Và khi có cầu Cần Giờ thì tính ra xã Bình Khánh đi vào trung tâm quận 1 còn gần hơn cả Hóc Môn và quận 12. Bình Khánh được quy hoạch là khu đô thị vệ tinh Bình Khánh và gắn với sự phát triển logistic.

 

2. Xã Long Hòa

70% dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ của Vingroup sẽ triển khai tại xã Long Hòa và thêm nhiều dự án khác như sân bay, sân golf, Casino...

Ngoài ra còn nhiều dự án của các công ty khác như dự án nhà vườn Phước Lộc Thọ, dự án Phúc Hưng. Xã Long Hòa còn có khu du lịch Đảo Khỉ, nhiều khu du lịch sinh thái miệt vườn khác.

 

 

3. Xã Lý Nhơn

Mua đất Cần Giờ - Tổng quan tình hình các xã

Khi cầu Cần Giờ khởi công thì giá đất tại xã Lý Nhơn cũng sẽ tăng lên. Tuy nhiên xã Lý Nhơn có diện tích đất hầu hết trên 100m2 đến vài hecta nên tính tổng giá tiền mua đất cũng sấp sỉ vài tỷ trở lên.

Ngoài ra, Lý Nhơn còn có khu du lịch nổi tiếng là Vàm Sát thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, có phà Cần Giờ - Cần Giuộc kết nối với Long An, việc di chuyển đi lại ở đây cũng rất dễ dàng.

 

4. Xã An Thới Đông

Xã An Thới Đông sẽ được hưởng lợi từ việc khởi công cần Cần Giờ. Trong tương lai khi cụm cảng quốc tế Hiệp Phước, nhà Bè đi vào hoạt động thì nơi đây sẽ là nơi tập trung rất nhiều dân cư, công nhân ở trọ, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài về sinh sống… và giá đất Cần Giờ ở đây sẽ tăng mạnh.

 

5. Thị trấn Cần Thạnh

Cần Thạnh là nơi trung tâm hành chính huyện Cần Giờ đặt hết tại đây, một phần dự án lấn biển cũng triển khai thị trấn Cần Thạnh, bến phà cao tốc nối Cần Giờ và Vũng Tàu cũng sẽ nằm tại đường Tắc Xuất.

Cầu vượt biển hiện đại nối liền Cần Giờ - Vũng Tàu (dài khoảng 17km) đang được TPHCM sẽ xem xét trong quá trình đầu tư phát triển huyện Cần Giờ

 

Bên trên là những đánh giá tổng qua về tình hình nhà đất Cần Giờ và giúp nhà đầu tư xác định nên mua đất xã nào ở Cần Giờ. Quý khách hàng, quý nhà đầu tư có thể cập nhật tin tức mua bán đất Cần Giờ mới nhất 2021 tại bannha24h.vn – trang web đưa tin bất động sản Cần Giờ uy tín nhất hiện nay.